...

Bản tin Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

ĐỌC NHIỀU NHẤT
02.04.2016
Tác giả: BS. Trần Thái Hòa
05.05.2014
Tác giả: BS. Nguyễn Trung Hà
Phương pháp Da kề da
100% các ca sinh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đều được áp dụng tiếp xúc da kề da dưới sự giúp đỡ của các nữ hộ sinh

RA MẮT PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

06-08-2015

Nhanh chóng, thuận tiện, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí là những ưu điểm nổi bật của các hình thức thanh toán dịch vụ trực tuyến hiện nay. Đây cũng là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện đại. Thấu hiểu lợi ích của xu hướng này đối với khách hàng, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội chính thức triển khai phương thức thanh toán trực tuyến cho dịch vụ Thai  Sản / Sinh trọn gói và thẻ hội viên Hplus (trừ thẻ Hplus Babycare) của Bệnh viện từ ngày 6/8/2015.


Với phương thức thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 5% dịch vụ Thai Sản / Sinh trọn gói và thẻ hội viên Hplus (trừ thẻ Hplus Babycare) khi thanh toán bằng  bằng các thẻ nội địa ATM của các ngân hàng liên kết trong hệ thống của One Pay cũng như thẻ quốc tế Visa, Master, American Express, JCB. Với tiêu chí đảm bảo an toàn chính xác của giao dịch cũng như giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn thẻ thanh toán, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã kết hợp với cổng thanh toán One Pay – đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán điện tử  để triển khai phương thức thanh toán mới này. Vui lòng xem chi tiết danh sách các ngân hàng liên kết tại đây.


Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đăng ký tiện ích thanh toán trực tuyến tại ngân hàng mình mở tài khoản. Sau đó, khách hàng truy cập vào trang thanh toán chính thức của dịch vụ Thai Sản / Sinh trọn gói tại đường dẫn http://thaisan.hfh.com.vn/dangkytructuyen hoặc Thẻ Hội Viên Hplus (trừ thẻ Hplus Babycare) tại đường dẫn http://hplusmembership.hfh.com.vn/ và thực hiện các bước theo quy trình. Quý khách hàng có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp khi thanh toán trực tuyến tại đây.


Chúng tôi hy vọng việc triển khai phương thức thanh toán trực tuyến sẽ mang đến nhiều tiện ích và làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 
Tel: 84-4-3577 1100
Fax: 84-4-3576 4443
Email: contact@hfh.com.vn
Website: www.hfh.com.vn
Emergency: 84-4-3574111125.03.2016
Quà tặng ý nghĩa 2016
Được mang trong mình một sinh linh bé nhỏ là hạnh phúc lớn nhất của mỗi người phụ nữ cũng như của cả gia đình. Cùng với niềm háo hức hân hoan khi bé yêu ngày một lớn dần trong ... Xem tiếp
Xem tất cả tin
Desktop - Appointment Desktop - Facebook right

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Chủ đề:
Mang thai an toàn - Sinh con khỏe mạnh
Thời gian:
09h00-11h00 ngày 22/07/2017
Diễn giả:
ThS.BS. Đào Thị Hợp