...

Bản tin Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

ĐỌC NHIỀU NHẤT
02.04.2016
Tác giả: BS. Trần Thái Hòa
05.05.2014
Tác giả: BS. Nguyễn Trung Hà
Phương pháp Da kề da
100% các ca sinh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đều được áp dụng tiếp xúc da kề da dưới sự giúp đỡ của các nữ hộ sinh

Tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng hội viên H Plus Babycare

23-02-2017

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng quyền lợi cho cho trẻ tham gia chương trình thẻ hội viên H Plus Baby Care, kể từ ngày 01/03/2017, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sẽ bổ sung nhiều quyền lợi mới, hấp dẫn cho chương trình thẻ hội viên H Plus Babycare.

Với số tiền tham gia chương trình hội viên không đổi, những khách hàng hiện đang sở hữu loại thẻ này cũng như khách hàng mua thẻ mới sẽ được nhận thêm lợi ích gia tăng như:

  • Miễn phí 1 lần khám đánh giá thể chất của trẻ với bác sĩ nhi khoa ở tháng thứ 24 và cấp giấy chứng nhận sức khỏe.
  • Cấp miễn phí chứng nhận tiêm chủng sau khi hoàn thành gói tiêm chủng của thẻ H Plus Baby Care.
  • Gia hạn quyền lợi tiêm chủng những mũi vắc xin nằm trong gói H Plus baby care thêm 6 tháng kể từ ngày hợp đồng hết thời hạn (phí khám, phí tiêm vaccine và phí vắc xin). 


Xem chi tiết chương trình Hội viên H Plus Babycare tại đây

Bằng việc bổ sung thêm quyền lợi mới, Bệnh viện cam kết đáp ứng cho quý khách những giá trị sử dụng hữu ích cũng như sự tiện lợi và thoải mái, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng cũng khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện.

Chương trình H Plus Babycare bao gồm một gói tiêm chủng vắc xin (theo chương trình của Bệnh viện) và ưu đãi giảm giá đáng kể dịch vụ thăm khám cho bé từ 0 đến 24 tháng tuổi. Bắt đầu được triển khai từ năm 2007, chương trình liên tục được nâng cấp và hoàn thiện cho phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Đến nay, chương trình thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ mong muốn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để thăm khám và tiêm chủng cho bé trong những năm quan trọng đầu đời.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ: 04.35771100/ hotline: 0903497078.Desktop - Appointment Desktop - Facebook right

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Chủ đề:
Mang thai an toàn - Sinh con khỏe mạnh
Thời gian:
09h00-11h00 ngày 22/07/2017
Diễn giả:
ThS.BS. Đào Thị Hợp